ชื่อข่าว : กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรม.. วันที่ : 11/08/2565

รายละเอียดข่าว : ในวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ดร.ธีระศักดิ์ โนชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนจันจว้าวิทยาคม ร่วมด้วย คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน และผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 และวันแม่แห่งชาติ ณ. ห้องประชุมโรงเรียนจันจว้าวิทยาคม โรงเรียนจันจว้าวิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย