ชื่อข่าว : กิจกรรมอบรมมัคุเทศน์น้อย จจว. วันที่ : 15/09/2560

รายละเอียดข่าว : โรงเรียนจันจว้าวิทยาคมได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและได้จัด "กิจกรรมมัคคุเทศน์น้อย" เพื่อนส่งเสริมการท่องเที่ยวและได้ฝึกทักษะการกล้าแสดงออกของนักเรียนและส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียน